Hé Lộ Danh Sách Nước Hoa Kích Dục Nữ Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Go down

Hé Lộ Danh Sách Nước Hoa Kích Dục Nữ Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Bài gửi by Admin on Tue Oct 02, 2018 3:00 pm

Như chúng ta đều biết ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng là những gì mà mọi người đánh giá về bạn dựa trên những gì bạn mặc? cách ứng xữ? cảm tình? hay là lôi cuốn điều mà hầu hết mọi người đều cảm nhận được từ bạn một sự khác biệt so với người khác.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn hướng dẫn để chọn một loại nước hoa kích thích tốt nhất cho những người muốn để lại ấn tượng dài lâu.

Cảm giác về mùi được cho là yếu tố quan trọng nhất vì nó giúp xây dựng ấn tượng đầu tiên rất tốt. Một loại nước hoa kích thích có tính kích dục tốt không chỉ khen ngợi một cái nhìn của một người mà còn là những gì anh ta đại diện. Một loại nước hoa kích dục tốt giúp bạn tăng thêm sự tự tin và bản lĩnh của mình. Nó cũng làm cho những người xung quanh bạn nói chuyện với bạn và ở xung quanh bạn. Một hương thơm tốt về cơ bản phản ánh tính cách của một người và quan trọng hơn đó là chinh phục người ấy bằng mùi hương để mê.


Nhưng vấn đề bắt đầu khi hầu hết những lựa chọn của họ. Họ ngửi thấy vài loại nước hoa kích thích và mua một loại nước hoa có mùi hương mà họ thích. Họ không bận tâm để biết loại nước hoa đó là gì? Nó sẽ kéo dài trong bao lâu? hiệu quả như thế nào ?

Trước khi mua một loại nước hoa kích dục, một người đàn ông nên biết loại nước hoa anh ta muốn mua và tất cả những thông tin về chúng

Những người đàn ông bảo họ mua một loại nước hoa đắt tiền nhưng kết quả đều khiến họ tất vọng. Mỗi loại nước hoa đều có thời gian tác dụng nhất định không theo được như ý của mình.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn và làm cho bạn hoàn toàn hiểu được cách chọn nước hoa? Các loại nước hoa khác nhau và danh sách các loại nước hoa kích thích có tác dụng lâu dài tốt nhất

Max 4 Men là loại đầu tiên là loại nuoc hoa kich duc hiệu quả nhất dành cho nam; nồng độ phần trăm dầu thơm thực tế sau đó pha loãng với nước và rượu. Trong loại đặc biệt này, nồng độ dầu thơm chỉ là 1-3%, rất ít và làm cho nước hoa chỉ kéo dài trong 1-2 giờ.

Tomy For Him (Cologne) là loại nước hoa phổ biến có sẵn ở khắp mọi nơi và bao gồm 2-4% dầu thơm pha loãng với nước và rượu. Những loại nước hoa này thường kéo dài tối đa 12 giờ.


Pure Winmax Blue là loại nuoc hoa kich dục phổ biến nhất có sẵn với số lượng lớn trong bất kỳ cửa hàng nước hoa nào. Những loại nước hoa thường chứa 5-15% dầu thơm pha loãng với nước và rượu. Điều này kéo dài tối đa 5-6 giờ.

Tomy Unisex là loại nước hoa kích dục phổ biến nhất bạn sẽ tìm thấy trong loại nước hoa cao cấp mà họ loại nước hoa về cơ bản là vị ngọt của nước hoa. Những loại nước hoa này bao gồm 15-20% dầu thơm pha loãng với nước và rượu và có thể dễ dàng kéo dài tới 9 giờ.

Alfa Maschio là loại nước hoa kích dục nữ đắt tiền nhất và hiếm nhất. Đây không phải là có sẵn ở khắp mọi nơi và tương đối đắt tiền. Những loại nước hoa thường có nồng độ khoảng 20-30% dầu thơm và phần còn lại là nước pha loãng và rượu. Những loại nước hoa này có thể tồn tại trong 24 giờ.

avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 22/12/2017
Age : 21
Đến từ : Hồ Chí Minh

Xem lý lịch thành viên http://nuochoakichthich.info

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết