Blog tin tức sức khỏe sinh sản
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
Admin
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 8
Join date : 22/12/2017
Age : 23
Đến từ : Hải Phòng
https://benhviennamkhoahaiphong.com/

Kimochi là gì ? Kimochi nào anh em Empty Kimochi là gì ? Kimochi nào anh em

on 2/1/2018, 16:35
Đối với giới trẻ ngày nay thì việc bắt chước hay nhái lại những cụm từ hot hay những thành ngữ vui tính là thứ mà rất nhiều teen áp dụng. Bởi đây thứ mua vui hay cũng có thể là do phong trào.

Một trong những từ được xem là phổ biến nhất chính là kimochi. Đi đâu cũng kimochi, làm gì cũng kimochi. Vậy kimochi là gì ?  ý nghĩa của nó thực chất là như thế nào tại sao lại hot đến vậy?

Để giải thích nghĩa từ kimochi chúng ta hãy cùng xem những từ đó là ngôn ngữ của nước nào. Đây là từ trong hệ thống ngôn ngữ nước Nhật, nó thường xuất hiện trong những tập phim nổi tiếng của Nhật

Ta có thể xem nghĩa của từ "kimochi" là giống như là từ "felling" trong tiếng Anh. Từ kimochi nó được hiểu nghĩa như là sướng quá, đã quá hay là tệ quá,…
Ý nghĩa của từ kimochi có thể kết hợp với một số từ khác thì ý nghĩa của nó của thay đổi

VD:

- Kimochi + ii: Diễn tả một tâm trạng hưng phấn, vui vẻ....

- Kimochi + warui: Biểu hiện một tâm trạng tồi tệ...

Tại sao từ kimochi này lại được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam đến vậy? Vốn dĩ nó được sử dụng rộng rãi bởi Kimochi luôn được sử dụng nhiều trong những bộ phim JAV của nhật bản và các diễn viên ở đó hay sử dụng

Thậm chí lúc hon nhau các diễn viên cũng vẫn gọi kimochi

Bởi vậy mà nhiều người tự nhận rằng từ này có nghĩa là "sướng quá", "phê quá", "đã quá"... và sử dụng nó để chỉ cảm giác hưng phấn khi sung sướng. Các bạn có thể xem qua clip sau để biết được nguồn gốc mà từ kimochi được sử dụng phổ biến ở nước ta.

Ý nghĩa của từ Kimochi

Là một từ chỉ cảm xúc của con người. Vì vậy, Kimochi thể hiện hai sắc thắc cảm xúc tốt – tích cực hoặc xấu – tiêu cực.

Ta có thể thấy rõ bằng từ đi kèm:

Kimochi ii (気持ちいい): Cảm xúc tốt; Cảm xúc tích cực.

Kimochi warui (気持ち 悪い) : Cảm xúc xấu; Cảm xúc tiêu cực.

Nhưng trong những cảnh, hoặc ngữ cảnh gần như là đơn thoại. Và từ Kimochi chỉ đứng một mình, được thể hiện một cách nhẹ nhàng cùng sự ngọt ngào.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết